Thiet ke website
Thiet ke website
Web sieu toc
You are here: Trang Chủ
Check domain : www.

Lĩnh Vực Chính

Công ty Thiết Kế Wesbite JSC

Thiết kế website

Thiet ke webWebsite mang đến lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, cung cấp thông tin nhanh chóng và không bị hạn chế, tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Khai thác được các khách hàng ở những thị trường tiềm năng, thi trường nước ngoài.
Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng và xác định Thiết kế website không phải là hoạt động tiêu tiền mà là một khoản đầu tư. Nghĩa là với chúng tôi Hiệu quả là tiêu chí quan trọng nhất trước khi bắt đầu công việc thiết kế website.

Đăng ký tên miền

Thiet ke websiteTên miền (Domain Name) có giá trị rất đặc biệt đối với mỗi Doanh nghiệp, tên miền mang lại lợi ích cho Doanh nghiệp rất cao qua dịch vụ quảng cáo trên Internet.
Với tên miền và trang thông tin (website) của Doanh nghiệp thì bất cứ khi nào Khách hàng muốn tìm hiểu thông tin của Quý Doanh nghiệp rất tiện lợi và nhanh chóng khi Khách hàng nhập đúng tên miền của Quý Doanh nghiệp.

Dịch vụ webhosting

Dich vu hostingDịch vụ lưu trữ web (Web Hosting) là giải pháp tối ưu cho bạn thuê chỗ trên internet để đặt trang web của mình, sử dụng Web hosting bạn có thể tạo ra văn bản, phòng giao dịch cho mình trên internet, mọi người trên thế giới có tiếp xúc và biết đến doanh nghiệp của bạn, giúp mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới hơn.
Website của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu, hội nhập và phát triển trong nền kinh tế năng động. Đó là cơ hội của bạn để vượt lên cạnh tranh ngang bằng với các đối thủ khác.

Quảng Bá website

Quang ba Website Hiện nay ở Việt nam đã có trên 6000 địa chỉ website nhưng có tới 90% chưa được quảng bá rộng rãi trên các công cụ tìm kiếm trên giới như Yahoo, Google, altavista MSN, Excite, Lycos,… Khi tra cứu trên Google thì chỉ có 10 kết quả được hiển thị trên 1 trang, Yahoo là 20 kết quả trên hàng nghìn kết quả khác. Vì vậy nếu website của Doanh nghiệp không đứng trong Top 10 hay 30 kết quả đầu tiên thì việc có mặt trên Internet hoàn toàn vô nghĩa.

6 điểm yếu làm nam giới “đoản thọ”

Tuổi thọ của nam giới thấp hơn nữ giới là do nam giới có 6 nhược điểm sau.

  

Dạ dày

 

Nam giới thích hút thuốc uống rượu, thường ăn “như rồng cuốn” hoặc theo kiểu “đánh nhanh thắng nhanh”, vì vậy tỉ lệ mắc bệnh dạ dày ở nam giới bình quân cao gấp 6,2 lần so với nữ giới.

 

Da

 

Đa phần nam giới đều không chú trọng đến bảo vệ da (chống nắng), không chú ý tới các biểu hiện lạ trên da. Vì vậy, khả năng nam giới bị ung tha da cao gấp 2 lần so với nữ giới.

 

Tim

 

Công việc của nam giới căng thẳng hơn nữ giới, áp lực mà nam giới phải chịu cũng cao hơn nữ giới, vì vậy tỉ lệ nam giới bị nhồi máu cơ tim phải vào viện chữa trị cao gấp 7-10 lần so với nữ giới.

 

Để phòng tránh, ngoài việc bỏ thuốc lá, hạn chế uống rượu, nam giới còn phải duy trì thể trọng bình thường và nên học cách điều tiết giảm nhẹ áp lực.

 

Gan

 

Nam giớidễ bị lây nhiễm các loại viêm gan virus do tính quảng giao. Ngoài ra nam giới thường xuyên uống rượu, nhưng gan mỗi ngày nhiều nhất chỉ có thể phân giải, chuyển hóa 60-80g rượu, cồn nguyên chất, vượt qua ngưỡng này sẽ gây tổn thương cho gan.

 

Trực tràng

 

Thông thường nam giới ăn các loại thực phẩm protein và chất béo nhiều hơn nữ giới, nhưng khoa học nghiên cứu chứng minh, ăn quá nhiều chất béo và protein là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra ung thư trực tràng. Vì vậy, để phòng chống bệnh về ung thư trực tràng, nam giới nên ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ như rau xanh và hoa quả.

 

Tiền liệt tuyến

 

Theo những nghiên cứu trước đây chỉ rõ, nam giới trên 50 tuổi có nguy cơ mắc bệnh tiền liệt tuyến tới 60%. 

 

Cách phòng ngừa hiệu quả là không mặc quần quá bó, không “yêu” quá nhiều và ăn đồ cay.

 

Trích từ Nguồn khác

 

Hỗ trợ trực tuyến

ThanhCong_KD
QuynhHuong_KD
MinhHang_KD
Hỗ_Trợ_Kỹ_Thuật
Kiểm_Tra_Domain

Tivi Online

Truyền Hình Online
Tivi Online

Thống kê Website