Thiet ke website
Thiet ke website
Web sieu toc
You are here: Trang Chủ
Check domain : www.

Lĩnh Vực Chính

Công ty Thiết Kế Wesbite JSC

Thiết kế website

Thiet ke webWebsite mang đến lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, cung cấp thông tin nhanh chóng và không bị hạn chế, tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Khai thác được các khách hàng ở những thị trường tiềm năng, thi trường nước ngoài.
Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng và xác định Thiết kế website không phải là hoạt động tiêu tiền mà là một khoản đầu tư. Nghĩa là với chúng tôi Hiệu quả là tiêu chí quan trọng nhất trước khi bắt đầu công việc thiết kế website.

Đăng ký tên miền

Thiet ke websiteTên miền (Domain Name) có giá trị rất đặc biệt đối với mỗi Doanh nghiệp, tên miền mang lại lợi ích cho Doanh nghiệp rất cao qua dịch vụ quảng cáo trên Internet.
Với tên miền và trang thông tin (website) của Doanh nghiệp thì bất cứ khi nào Khách hàng muốn tìm hiểu thông tin của Quý Doanh nghiệp rất tiện lợi và nhanh chóng khi Khách hàng nhập đúng tên miền của Quý Doanh nghiệp.

Dịch vụ webhosting

Dich vu hostingDịch vụ lưu trữ web (Web Hosting) là giải pháp tối ưu cho bạn thuê chỗ trên internet để đặt trang web của mình, sử dụng Web hosting bạn có thể tạo ra văn bản, phòng giao dịch cho mình trên internet, mọi người trên thế giới có tiếp xúc và biết đến doanh nghiệp của bạn, giúp mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới hơn.
Website của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu, hội nhập và phát triển trong nền kinh tế năng động. Đó là cơ hội của bạn để vượt lên cạnh tranh ngang bằng với các đối thủ khác.

Quảng Bá website

Quang ba Website Hiện nay ở Việt nam đã có trên 6000 địa chỉ website nhưng có tới 90% chưa được quảng bá rộng rãi trên các công cụ tìm kiếm trên giới như Yahoo, Google, altavista MSN, Excite, Lycos,… Khi tra cứu trên Google thì chỉ có 10 kết quả được hiển thị trên 1 trang, Yahoo là 20 kết quả trên hàng nghìn kết quả khác. Vì vậy nếu website của Doanh nghiệp không đứng trong Top 10 hay 30 kết quả đầu tiên thì việc có mặt trên Internet hoàn toàn vô nghĩa.

6 trường hợp được sinh con thứ ba

Dân số quá đông gây sức ép cho giáo dục. Ảnh minh họa: Hoàng Hà.

Các cặp vợ chồng sẽ được sinh lần thứ 3 trở lên, nếu tại thời điểm sinh chỉ có một con đẻ còn sống, kể cả con đẻ đã cho làm con nuôi.

Đây là một trường hợp không vi phạm quy định sinh một hoặc hai con căn cứ theo Nghị định vừa được Chính phủ ban hành hôm 8/3.

5 trường hợp còn lại được sinh con thứ 3, bao gồm:

- Nếu cả hai vợ chồng hoặc một trong hai người thuộc dân tộc có số dân dưới 10.000 người, hoặc thuộc dân tộc có nguy cơ suy giảm số dân (tỷ lệ sinh nhỏ hơn hoặc bằng tỷ lệ chết).

- Cặp vợ chồng sinh lần thứ nhất mà sinh 3 con trở lên.

- Cặp vợ chồng đã có một con đẻ, sinh lần thứ 2 mà sinh 2 con trở lên.

- Cặp vợ chồng sinh con thứ 3, nếu đã có 2 con đẻ nhưng một hoặc cả 2 con bị dị tật hoặc mắc bệnh hiểm nghèo không mang tính di truyền, đã được Hội đồng Giám định y khoa cấp tỉnh hoặc cấp trung ương xác nhận.

- Cặp vợ chồng mà một hoặc 2 người đã có con riêng (con đẻ), chỉ sinh một hoặc 2 con trong một lần sinh. Quy định này không áp dụng cho trường hợp tái hôn giữa 2 người đã từng có 2 con chung trở lên và hiện đang còn sống.

Ngoài ra, phụ nữ chưa kết hôn sinh một hoặc hai con trở lên trong cùng một lần sinh cũng được xem là không vi phạm quy định sinh một hoặc hai con của Pháp Lệnh dân số.

Chính phủ cũng yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư, định kỳ 5 năm, công bố tên dân tộc có số dân dưới 10.000 người, tên dân tộc có tỷ lệ sinh nhỏ hơn hoặc bằng tỷ lệ chết (dân tộc có nguy cơ giảm số dân).

Bộ Y tế cũng ban hành danh mục dị tật, bệnh hiểm nghèo để xác định đối tượng được vận dụng quy định trên.

Theo đánh giá của Bộ Y tế, công tác dân số hiện nay đang trở nên cấp bách bởi tỷ lệ sinh tăng. Kết quả thực hiện hai biện pháp chính để giảm sinh là triệt sản và đặt vòng đạt thấp và tiếp tục giảm. Bên cạnh đó sự chênh lệch giới tính đã đến mức báo động. Nếu tỷ suất giới tính khi sinh vẫn giữ ở mức 112 bé trai trên 100 bé gái như hiện nay thì đến năm 2030 ước tính chúng ta có 2-3 triệu nam giới không lấy được vợ.

Hiện nay, ở nhiều địa phương tỷ lệ sinh tăng dẫn đến đói nghèo, sụt giảm kinh tế gia đình. Nhiều nơi số lượng trường học, bệnh viện không đáp ứng đủ nhu cầu cho trẻ. Một lớp học có khi có tới 70 em theo học. Con số này cho thấy tác hại của việc tăng dân số quá mức cho phép.

Trích từ Nguồn khác

 

Hỗ trợ trực tuyến

ThanhCong_KD
QuynhHuong_KD
MinhHang_KD
Hỗ_Trợ_Kỹ_Thuật
Kiểm_Tra_Domain

Tivi Online

Truyền Hình Online
Tivi Online

Thống kê Website