Thiet ke website
Thiet ke website
Web sieu toc
You are here: Trang Chủ arrow Thể thao, Bóng đá
Thể thao, Bóng đá
Khoa Thanh giúp HP.HN "khuất phục" Bình Dương
Image(VietNamNet) - Bàn thắng quý như vàng của Khoa Thanh đầu hiệp 2 đã mang về cho HP.HN chiến thắng đầu tiên tại V-League 2008, đồng thời dìm ĐKVĐ Bình Dương sâu hơn vào cuộc khủng hoảng.
Đọc tiếp...
 
Khoa Thanh giải hạn cho HP.HN
Image(VietNamNet) - Bàn thắng quý giá ở đầu hiệp 2 của tiền vệ Khoa Thanh đã giúp HP.HN có được chiến thắng đầu tiên kể từ đầu giải. Thắng lợi này càng đáng kể hơn nữa khi bại tướng của họ lại chính là ĐKVĐ Bình Dương.
Đọc tiếp...
 
Mai Xuân Hợp "học đòi" Mai Tiến Thành?
Image(VietNamNet) - Trong khi vụ chuyển nhượng Mai Tiến Thành sang V.Ninh Bình vẫn chưa được giải quyết dứt điểm bởi hai bên chưa thống nhất được số tiền "đền bù" đào tạo, thì H.Thanh Hoá đang trước nguy cơ mất nốt trung vệ Mai Xuân Hợp.
Đọc tiếp...
 
Nội "gánh" ngoại, Sông Lam... vẫn chạy tốt
Image(VietNamNet) - Dù không có được dàn cầu thủ ngoại có chất lượng như Hải Phòng, Bình Dương... nhưng những nỗ lực của nội binh đã giúp SLNA dần tìm lại sự cân bằng, sau những trận đầu mùa kém cỏi.
Đọc tiếp...
 
Sân Pleiku: Minh Nghĩa cứu đội nhà khỏi thất bại
Image(VietNamNet) - Dẫn bàn trước nhưng sự lơ đễnh đã khiến HA.GL phải trả giá đắt bằng 2 bàn thủng lưới chỉ trong 3 phút. Phải nhờ đến bàn thắng của Minh Nghĩa ở phút 85 mới cứu cho HA.GL khỏi thất bại khi nghênh tiếp Đà Nẵng, chiều 24/2..
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 28 - 36 / 46