Thiet ke website
Thiet ke website
Web sieu toc
You are here: Trang Chủ arrow Thể thao, Bóng đá
Thể thao, Bóng đá
SLNA đại thắng Nam Định trên sân nhà
Image(VietNamNet) - Ngọn lửa cháy từ trận thắng Hải Phòng tại cúp QG vẫn tiếp tục theo SLNA về sân Vinh. Đội bóng của HLV Thịnh "đen" hoàn toàn áp đảo Nam Định và thắng đậm 3-0 chiều 23/2.
Đọc tiếp...
 
Vòng 6 V-League: Tẻ nhạt
Image(VietNamNet) - Có 3/4 cặp đấu sớm, diễn ra chiều 23/2 kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng. Chỉ có SLNA được hưởng niềm vui. V-League trở lại sau Tết Mậu Tý đã không tạo được ấn tượng như mong đợi...
Đọc tiếp...
 
Vòng 6 V-League: Nỗi ám ảnh của lịch sử
Image(VietNamNet) - Vòng đấu thứ 6, cũng là trận lượt đi, diễn ra vào tháng 2, những chi tiết đó vốn chẳng ăn nhập gì với người khác nhưng với người dân đất Thủ đó lại là nỗi ám ảnh...
Đọc tiếp...
 
ĐPM.NĐ phải lấy Mỹ Đình làm sân nhà
ImageQuyết định này được AFC đưa ra vào chiều qua 20/2/2008 (thông qua văn bản gửi tới LĐBĐVN). Như vậy, các trận đấu trên sân nhà của CLB ĐPM.Nam Định khi tham gia thi đấu các trận sân nhà tại AFC Champions League 2008 không thể diễn ra tại sân Thiên Trường.
Đọc tiếp...
 
SHB.ĐN tháo ngòi "quả bom" Amaobi
Image(VietNamNet) - Sự việc rắc rối liên quan tới tiền đạo Amaobi tại SHB.ĐN cuối cùng đã không đến mức phải nhờ tới sự can thiệp của LĐBĐ VN, khi Amaobi chịu "buông súng.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 37 - 45 / 46