Thiet ke website
Thiet ke website
Web sieu toc
You are here: Trang Chủ arrow Thể thao, Bóng đá arrow Barca dùng người nhà ly gián Fabregas và Arsenal
Barca dùng người nhà ly gián Fabregas và Arsenal

Thông qua một cựu "Pháo thủ", CLB xứ Catalan đang tìm mọi cách chèo kéo đứa con lưu lạc trở về với mái nhà

Hleb (trái) muốn Fabregas về với sân Nou Camp. Ảnh: IE.

Nhân vật đóng vai trò thuyết khách là Alexander Hleb, tiền vệ từng có 3 mùa giải chơi cạnh Fabregas tại Arsenal trước khi nhận lời đầu quân cho Barca hè vừa qua. Ngoài tình đồng đội, tuyển thủ Belarus còn khẳng định anh với tiền vệ người gốc Catalan thân nhau như anh em.

Hleb tâm sự trên tờ El Mundo Deportivo: "Chúng tôi rất hợp nhau, cả trong và ngoài sân bóng. Tôi luôn xem cậu ấy như em trai. Kể từ khi sang Barca, tôi và cậu ấy vẫn thường xuyên liên lạc và trao đổi nhiều việc qua điện thoại. Fabregas nói rằng cậu ấy rất nhớ thời chúng tôi còn chơi cạnh nhau tại Arsenal".

Tôi luôn tin rằng một ngày nào đó Fabregas sẽ trở lại Barca dù bây giờ cậu ấy đang cảm thấy hài lòng với HLV Wenger và cuộc sống ở Arsenal. Tôi sẽ kiên trì thuyết phục đến chừng nào cậu ấy đổi ý, dứt áo với Arsenal mới thôi. Nếu cuối cùng, Fabregas nghe lời tôi, về lại Barca, đó sẽ là đoạn kết có hậu cho Barca".

Trước đó ít hôm, khi trả lời RAC 1 - kênh phát thanh có trụ sở tại Catalan, Fabregas cũng thừa nhận: "Ước mơ trở lại Barca - nơi tôi trưởng thành từ lò đào tạo trẻ nổi tiếng La Masia - là có thật". Tiền vệ 22 tuổi này cũng công khai sự ngưỡng mộ thứ bóng đá đẹp mắt dựa trên những cầu thủ tự đào tạo mà Barca của HLV Guardiola đang trình diễn.

Phương Minh