Thiet ke website
Thiet ke website
Web sieu toc
You are here: Trang Chủ arrow Thể thao, Bóng đá arrow Paris Hilton vào viện sau cuộc vui với Ronaldo
Paris Hilton vào viện sau cuộc vui với Ronaldo

Tin đồn về việc người đẹp thừa kế gia tài nhà Hilton sắp "có em bé" rộ lên, khi cô đến một bệnh viện ở Beverly Hills chỉ ít ngày sau lần vui vẻ cùng Cầu thủ hay nhất thế giới 2008 - Cristiano Ronaldo.
Paris Hilton xuất hiện tại bệnh viện trong bộ đồ thể thao, mũ rộng vành và đeo kính. Giai nhân tóc vàng này đã cố ý cúi mặt đi để che giấu bản thân, nhưng vẫn bị một số nhân chứng có mặt tại bệnh viện nhận ra khi cô rút điện thoại gọi cho ai đó trong lúc tiến vào bệnh viện.

Paris Hilton được cho là đang hẹn hò với Cristiano Ronaldo. Ảnh: Ego.

Người đẹp 28 tuổi từ chối bình luận về lý do cô có mặt tại bệnh viện, nhưng hôm qua 16/6, cô đã lên tiếng về mối quan hệ với Ronaldo. “Chúng tôi đang làm quen nhau, và chỉ dừng lại ở đó”. Khi được hỏi liệu cô và ngôi sao sắp đầu quân cho Real Madrid có đang hẹn hò với nhau, Paris Hilton chỉ trả lời nước đôi: "Tôi và Ronaldo là bạn tốt, rất tốt của nhau".

Tuần trước, Ronaldo và Paris Hilton bị phát hiện đã có một buổi tối vui vẻ bên nhau tại hộp đêm My House ở Los Angles, nơi tuyển thủ Bồ Đào Nha đang nghỉ hè. Hôm đó, đôi trai tài gái sắc này đã có những cử chỉ đùa giỡn đầy khiêu khích và âu yếm nhau tự nhiên như những đôi tình nhân thân thiết, khiến nhiều người chứng kiến phải bất ngờ.

Sau khi vui vẻ tại hộp đêm, Ronaldo và Paris Hilton còn tìm đến một chốn riêng tư hơn là nhà riêng của cô em gái Nicky Hilton để tâm sự tiếp, và tránh sự chú ý của giới truyền thông cũng như những người hiếu kỳ. Họ đã ở đó đến tận 5 giờ sáng hôm sau. Paris Hilton sau đó còn mời Ronaldo đến nhà riêng để dự tiệc.

Paris Hilton và Ronaldo vui vẻ bên nhau trong hộp đêm My House tuần trước. Ảnh: TMZ.

Mối quan hệ với người đẹp ưa tiệc tùng nước Mỹ bị mẹ Ronaldo, bà Dolores, phản đối quyết liệt. Nhưng Cầu thủ hay nhất thế giới 2008 vẫn hy vọng anh và Paris Hilton có thể tiến đến một quan hệ lâu dài. Một nguồn tin thân cận với Ronaldo cho biết chân sút người Bồ Đào Nha rất ấn tượng với Paris.

Tuần này đáng ra là thời điểm mà Paris Hilton phải có mặt ở Dubai để tham gia một loạt phim truyền hình. Cô đã hủy chuyến đi này để ở lại Hollywood. Theo tờ Daily Star (Anh), việc người đẹp này xuất hiện tại bệnh viện ở Beverly Hills có thể là một tin tốt lành cho siêu sao sẽ gia nhập Real Madrid theo bản hợp đồng kỷ lục 94 triệu euro cuối tháng này.

Trích từ VnExpress