Thiet ke website
Thiet ke website
Web sieu toc
You are here: Trang Chủ arrow Website điển hình
Check domain : www.
Website điển hình
Thiết kế web Cty XNK Lâm Sản Nha Trang

Website  www.vinafornhatrang.com.vn là nơi trưng bày các sản phẩm gỗ cao cấp: bàn, ghế, giường....Với đội ngủ nhân viên lành nghề, trang bị máy móc tiên tiến CTy XNK Lâm Sản Nha Trang tự tin là đơn vị xuất khẩu đồ gỗ đáng tin cậy và uy tín.

 
Thiết kế web Cửa hàng Kỹ Thuật Số Ngọc Canon

Ngọc Canon (Ngọc Camera) Thành Phố Hồ Chí Minh 

là đại lý chuyên phân phối các mặt hàng kỹ thuật số của Thương hiệu Canon như: máy quay phim, chụp hình và phụ kiện đi kèm... Tại đây quý khách sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi vào những dịp lễ lớn trong năm.

 

 

 
Thiết kế web Hội khuyến học tỉnh Hâu Giang

Website Hội Khuyến Học Hậu Giang là nơi Vận động sự đóng góp của nhân dân có nhiệt tình với sự nghiệp Giáo Dục, những người đang sinh sống ở nước ngoài, những người có quan tâm đến sự nghiệp trồng người, các cá nhân có nhiệt tình đóng góp quỹ nhằm hỗ trợ cho sinh viên, học sinh nghèo vượt khó học giỏi, Giáo viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu dạy giỏi đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp vv...Vận động nhân dân hiến đất xây dựng trường. Đề xuất với Nhà nước về các chính sách đối với Giáo viên nhằm khắc phục những vấn đề chưa hợp lý với sự nghiệp GD&ĐT ở từng thời kỳ.

Website: www.hoikhuyenhochaugiang.com

 
Thiết kế web Cty TNHH TM-DV A.D Vương

Một webstie chuyên SX áo mưa, giỏ nhựa bằng vải PVC. Bao bì nhựa, in ấn thiết bị giáo dục, may mặc, giầy da, màng co, nhựa ép, nhựa định hình, nhựa thổi.
Thiết kế in ấn: bao bì giấy, in offset, in lụa, in trên màng metalize, màng co. In ấn, cán màng, ép kim, bế dán các mặt hang tin trên giấy, nhựa.
Đến với A.D.Vương quý khách sẽ yên tâm và tin tưởng vào các dịch vụ in ấn, thiết kế quảng cáo, gia công của công ty .

Website: www.advuong.com

 
Thiết kế web Cty TNHH TM - DV Thủy Trung Kiên

Webstie  www.ttkworks.com chuyên tuyển dụng lao động và cung ứng lao động cho các doanh nghiệp, các công ty khi có nhu cầu. Các lao động sẽ tìm được công việc phù hợp với trình độ, sở thích của mình và các doanh nghiệp sẽ tuyển dụng được các lao động với trình độ tay nghề theo đúng nhu cầu công việc. Ngoài ra Thủy Trung Kiên còn các dịch vụ: giúp việc nhà, tặng hoa, tư vấn lĩnh vực lao động.

 

Đọc tiếp...
 
Thiết kế website Công Ty Gốm Nam Á

Thiết kế web http://www.vietnampotteryonline.com với phong cách ấn tượng làm nổi bật các sản phẩm đồ gốm mỹ thuật cao cấp. Quý khách sẽ thật sự hài lòng với sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mỹ thuật. Gốm Nam Á sẽ giúp cho không gian nhà ở, biệt thự...của bạn trở nên thoáng mát, sang trọng mang nét đặc trưng riêng.

 

 
Thiết kế web Cty TNHH DV Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế Trí Việt

Thiết kế webstie Cty Trí Việt với mục đích giới thiệu tới quý khách về các dịch vụ đầu tư quốc tế, giúp khách hàng yên tâm khi các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài cũng như các công ty nước ngoài muốn hợp tác đầu tư vào Việt Nam.

http://www.outsourcetovietnam-binhduong.com

 

 
Thiết kế web Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn

Câu lạc bộ Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn, tên tiếng Anh là Saigon Professional Chefs' Club (viết tắt là PCS) là một tổ chức nghề nghiệp, phi chính phủ, phi lợi nhuận trực thuộc Hiệp hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh.
http://vietnamchefs.com

Đọc tiếp...
 
Thiết kế web Doanh nghiệp tư nhân Hải Dương

Hải Dương là một công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thủy sản đông lạnh, được thành lập 1998. Đội ngũ công nhân khá đông đảo với trên 300 công nhân.
Website: http://www.haiduongseafoods.com/

Đọc tiếp...
 

Hỗ trợ trực tuyến

ThanhCong_KD
QuynhHuong_KD
MinhHang_KD
Hỗ_Trợ_Kỹ_Thuật
Kiểm_Tra_Domain

Tivi Online

Truyền Hình Online
Tivi Online

Thống kê Website