Thiet ke website
Thiet ke website
Web sieu toc
You are here: Trang Chủ arrow Ô tô, Xe hơi, Mô tô arrow Khai mạc triển lãm Auto&Petrol 2010
Khai mạc triển lãm Auto&Petrol 2010

Triển lãm thường niên về phương tiện giao thông và nhiên liệu Việt Nam 2010 đã khai mạc sáng 23/6 tại TP HCM với màn ra mắt của thương hiệu Luxgen, Đài Loan.

Luxgen, hãng xe đến từ Đài Loan xuất hiện tại Auto&Petrol 2010.

Hãng xe duy nhất trở thành tâm điểm tại triển lãm, nằm ngay tại vị trí trung tâm của triển lãm năm nay đến từ Đài Loan - Luxgen. Với 3 mẫu xe trưng bày Luxgen7 MPV, Luxgen7 SUV và mẫu xe điện Luxgen EV+.

Tham gia triển lãm Auto&Petrol 2010 nhằm thăm dò thị trường, nhưng theo một nhân viên bán hàng, ngay trong buổi sáng khai mạc, rất nhiều khách tham quan ngỏ ý muốn đặt cọc để mua. Doanh nghiệp xe ôtô duy nhất trong nước tham dự triển lãm là Vinacomin thuộc tập đoàn than và khoáng sản Việt Nam với những chiếc xe tải lắp ráp trong nước phục vụ công nghiệp khai khoáng.

Chiếm phần lớn diện tích tại triển lãm là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng và linh kiện “làm đẹp” đến từ Trung Quốc. Chủ yếu giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp hình thức xe, với các bộ bodykit, hệ thống âm thanh, lazăng…

Gian hàng âm thanh xe hơi Helix nổi bật với chiếc Lamborghini Gallardo.

Ngoài ra, triển lãm cũng có sự xuất hiện của các doanh nghiệp sản xuất lắp ráp xe gắn máy đến từ Trung Quốc, giới thiệu các mẫu xe máy có dung tích xi lanh dưới 175 phân khối và cố gắng thu hút khách bằng những màn Hip-hop diễn ra liên tục trong thời gian triển lãm.

Auto&Petrol 2010 diễn ra tại triển lãm Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP HCM từ ngày 23/6 đến ngày 27/6.

Trích từ Nguồn khác