Thiet ke website
Thiet ke website
Web sieu toc
You are here: Trang Chủ arrow Ô tô, Xe hơi, Mô tô arrow Siêu xe Savage Rivale giá gần 600.000 USD
Siêu xe Savage Rivale giá gần 600.000 USD

Tới từ Hà Lan, chiếc xe 4 cửa mui trần khung làm hoàn toàn từ sợi carbon sẽ được bán ra trong vòng ba tháng đầu năm 2011.

Tại triển lãm Top Marques Monaco vào tháng 4, Savage Rivale Roadyacht GTS là mẫu concept nổi bật trong số các siêu xe. Ý tưởng của hai nhà thiết kế Emile Pop và Justin de Boer là tạo ra một chiếc mui trần 4 cửa độc đáo với tốc độ đáng nể.

Savage Rivale - siêu xe tới từ Hà Lan. Ảnh: GTSpirit.

Phiên bản sản xuất hàng loạt của Savage Rivale sẽ trang bị động cơ V8 LS9 dung tích 6,2 lít từ chiếc Corvette. Công suất xe vẫn chưa được tiết lộ và có thể còn được giữ kín cho tới khi nó xuất hiện lần đầu trước công chúng tại Privatdrive Supercar Show tại Milan (Italy), vào hai ngày 6-7/2/2010.

Emile Pop cho biết, siêu xe này chỉ có 4 màu sơn: cam, trắng, đen và ánh kim. Phiên bản sản xuất hàng loạt sẽ xuất xưởng từ nhà máy The Hague (Hà Lan) và có giá bán khoảng 580.000 USD.

Những chi tiết độc đáo bên trong xe gồm ngăn đựng một chai sâm panh giữa hai ghế sau, cửa mở lên trên và ở bảng điều khiển trung tâm là miếng ốp trong suốt có thể nhìn thấy một phần động cơ phía trước.

Trích từ Nguồn khác