Thiet ke website
Thiet ke website
Web sieu toc
You are here: Trang Chủ
Check domain : www.

Lĩnh Vực Chính

Công ty Thiết Kế Wesbite JSC

Thiết kế website

Thiet ke webWebsite mang đến lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, cung cấp thông tin nhanh chóng và không bị hạn chế, tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Khai thác được các khách hàng ở những thị trường tiềm năng, thi trường nước ngoài.
Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng và xác định Thiết kế website không phải là hoạt động tiêu tiền mà là một khoản đầu tư. Nghĩa là với chúng tôi Hiệu quả là tiêu chí quan trọng nhất trước khi bắt đầu công việc thiết kế website.

Đăng ký tên miền

Thiet ke websiteTên miền (Domain Name) có giá trị rất đặc biệt đối với mỗi Doanh nghiệp, tên miền mang lại lợi ích cho Doanh nghiệp rất cao qua dịch vụ quảng cáo trên Internet.
Với tên miền và trang thông tin (website) của Doanh nghiệp thì bất cứ khi nào Khách hàng muốn tìm hiểu thông tin của Quý Doanh nghiệp rất tiện lợi và nhanh chóng khi Khách hàng nhập đúng tên miền của Quý Doanh nghiệp.

Dịch vụ webhosting

Dich vu hostingDịch vụ lưu trữ web (Web Hosting) là giải pháp tối ưu cho bạn thuê chỗ trên internet để đặt trang web của mình, sử dụng Web hosting bạn có thể tạo ra văn bản, phòng giao dịch cho mình trên internet, mọi người trên thế giới có tiếp xúc và biết đến doanh nghiệp của bạn, giúp mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới hơn.
Website của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu, hội nhập và phát triển trong nền kinh tế năng động. Đó là cơ hội của bạn để vượt lên cạnh tranh ngang bằng với các đối thủ khác.

Quảng Bá website

Quang ba Website Hiện nay ở Việt nam đã có trên 6000 địa chỉ website nhưng có tới 90% chưa được quảng bá rộng rãi trên các công cụ tìm kiếm trên giới như Yahoo, Google, altavista MSN, Excite, Lycos,… Khi tra cứu trên Google thì chỉ có 10 kết quả được hiển thị trên 1 trang, Yahoo là 20 kết quả trên hàng nghìn kết quả khác. Vì vậy nếu website của Doanh nghiệp không đứng trong Top 10 hay 30 kết quả đầu tiên thì việc có mặt trên Internet hoàn toàn vô nghĩa.

Bia tốt cho làn da?

Nghiên cứu về những thành phần có lợi cho sức khỏe cho thấy bia ngày càng nổi lên trong những năm gần đây. Được biết, những thành phần này có thể hiệu quả trong điều trị những từ những bệnh nhẹ (mụn) cho tới những bệnh nặng (loét dạ dày, ung thư).   

Mặc dù còn nhiều ý kiến tranh luận nhưng bia đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ nay. Những người Ai Cập cổ và thành Rome thường xuyên dùng bia như một mỹ phẩm giúp làm mềm da và giảm bớt các sắc tố trên da. Ngày nay, một số hãng mỹ phẩm đã bắt đầu thêm men bia vào sản phẩm dành cho dòng trị mụn và có thể duy rì độ cân bằng pH cho da. Xu hướng uống bai cũng tăng lên và công nghệ spa với bia cũng ngày càng trở nên phổ biến.

 

Spa với bia là gì?

 

Spa với bia rất phổ biến ở châu Âu, bao gồm các nước như Áo, Cộng hòa Séc và Đức. Khách có thể lựa chọn các liệu pháp như tắm nóng, đắp mặt, mát-xa và đắp toàn thân.

 

Tại sao chúng lại quá phổ biến?

 

Rất đơn giản, người châu Âu rất thích bia. Tắm bia là một trong những hình thức rất phổ biến và dành cho những tầng lớp được kính trọng trong xã hội. Tắm bia thường theo nhóm và ở trong một phòng lớn. Tính khoa học đằng sau hoạt động này là gì? Một trong khởi nguồn của spa với bia là ở vùng chuyên ủ bia Chodovar (CH Séc). Các bác sĩ trong vùng tin rằng tắm bia sẽ rất hiệu quả trong cải thiện màu da và tóc, thư giãn cơ bắp, làm ấm khớp và tăng cường hệ miễn dịch.

 

Chúng hoạt động như thế nào?

 

Để tạo ra một bồn tắm bia, cần men bia, cây hoa bia và một số thảo dược vò nát, thêm nước khoáng được đun nóng ở 93 độ C. Cuối cùng cho thêm men bia đã ủ/chất tạo bọt vào để tạo ra lớp bọt. Tắm 20-25 phút thì lên nằm mát-xa với khăn ấm. Động tác này sẽ giúp da thải hết chất độc, da trở nên mềm mại.

 

Có thể thực hiện tại nhà?

 

Không dễ để đổ đầy bia vào trong bồn tắm nhưng có thể tận dụng lợi ích của bia bằng cách làm mặt nạ.

 

Trộn 1 thìa bia ưa thích với 1 thìa sữa chua mịn + 1 thìa dầu ô-liu + 1 lòng trắng trứng + 1 thìa nước chanh và 1 thìa hạnh nhân mịn trộn đều thành 1 hỗn hợp nhuyễn mịn.

 

Làm ẩm da mặt bằng nước ấm và đắp hỗn hợp trên. Để như vậy trong 15 phút và rửa sạch với nước ấm. Xịt thêm nước lạnh và thấm khô rồi ngắm nhìn làn da của mình trong gương xem thế nào nhé!

 

Phương Uyên

 

Hỗ trợ trực tuyến

ThanhCong_KD
QuynhHuong_KD
MinhHang_KD
Hỗ_Trợ_Kỹ_Thuật
Kiểm_Tra_Domain

Tivi Online

Truyền Hình Online
Tivi Online

Thống kê Website