Thiet ke website
Thiet ke website
Web sieu toc
You are here: Trang Chủ
Check domain : www.

Lĩnh Vực Chính

Công ty Thiết Kế Wesbite JSC

Thiết kế website

Thiet ke webWebsite mang đến lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, cung cấp thông tin nhanh chóng và không bị hạn chế, tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Khai thác được các khách hàng ở những thị trường tiềm năng, thi trường nước ngoài.
Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng và xác định Thiết kế website không phải là hoạt động tiêu tiền mà là một khoản đầu tư. Nghĩa là với chúng tôi Hiệu quả là tiêu chí quan trọng nhất trước khi bắt đầu công việc thiết kế website.

Đăng ký tên miền

Thiet ke websiteTên miền (Domain Name) có giá trị rất đặc biệt đối với mỗi Doanh nghiệp, tên miền mang lại lợi ích cho Doanh nghiệp rất cao qua dịch vụ quảng cáo trên Internet.
Với tên miền và trang thông tin (website) của Doanh nghiệp thì bất cứ khi nào Khách hàng muốn tìm hiểu thông tin của Quý Doanh nghiệp rất tiện lợi và nhanh chóng khi Khách hàng nhập đúng tên miền của Quý Doanh nghiệp.

Dịch vụ webhosting

Dich vu hostingDịch vụ lưu trữ web (Web Hosting) là giải pháp tối ưu cho bạn thuê chỗ trên internet để đặt trang web của mình, sử dụng Web hosting bạn có thể tạo ra văn bản, phòng giao dịch cho mình trên internet, mọi người trên thế giới có tiếp xúc và biết đến doanh nghiệp của bạn, giúp mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới hơn.
Website của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu, hội nhập và phát triển trong nền kinh tế năng động. Đó là cơ hội của bạn để vượt lên cạnh tranh ngang bằng với các đối thủ khác.

Quảng Bá website

Quang ba Website Hiện nay ở Việt nam đã có trên 6000 địa chỉ website nhưng có tới 90% chưa được quảng bá rộng rãi trên các công cụ tìm kiếm trên giới như Yahoo, Google, altavista MSN, Excite, Lycos,… Khi tra cứu trên Google thì chỉ có 10 kết quả được hiển thị trên 1 trang, Yahoo là 20 kết quả trên hàng nghìn kết quả khác. Vì vậy nếu website của Doanh nghiệp không đứng trong Top 10 hay 30 kết quả đầu tiên thì việc có mặt trên Internet hoàn toàn vô nghĩa.

Công nghệ làm trắng da từ Thụy Sĩ

Công ty TNHH Song Thảo – nhà phân phối độc quyền của nhãn mỹ phẩm Swissline (Thụy Sĩ) đã tổ chức buổi hội thảo ra mắt dòng sản phẩm Cell Shock White làm trắng độc đáo dành cho làn da châu Á vào tháng 4 vừa qua.

Dựa trên tính năng Y dược học và đột phá tế bào của công thức Cellactel II - một hợp chất tế bào truyền thống được ứng dụng hơn 20 năm qua trong các viện chăm sóc da, Viện nghiên cứu Dermalab cho ra đời công thức làm trắng và trẻ hóa da độc đáo. Hợp chất Cellactel II White cải tiến kết hợp chiết xuất thảo dược Rumex Occidentalis của vùng núi tuyết giúp bảo vệ da và tái tạo lại hệ thống tế bào mới trong thời gian nhanh. Hợp chất còn giúp điều trị và ngăn chặn mọi trình trạng rối loạn sắc tố da hiện tại và trong tương lai.

Phụ nữ châu Á có xu hướng thích làm trắng da cấp tốc nhưng hầu hết đều không đảm bảo cơ chế tái tạo và bảo vệ da đúng cách khiến làn da dễ bị sạm nám và tổn thương hơn trong môi trường nắng nóng và khắc nghiệt của vùng khí hậu này.

Các phân tích quang học chứng minh rằng sắc tố da không chỉ bị ảnh hưởng bởi số lượng melanin có trong da mà còn liên quan đến tình trạng xuất huyết dưới da. Đây cũng là nguyên nhân hình thành các đốm nâu tiềm ẩn khi da tiếp xúc với ánh nắng quá lâu.

Cell Shock White giúp vô hiệu hóa các yếu tố sản sinh melanin, ngăn chặn tận gốc quá trình tổng hợp hắc tố sâu trong các tế bào. Cell Shock White tương thích với mọi cấu trúc sinh học và điều kiện trao đổi chất của từng loại da giúp kiểm soát triệt để các vết sạm nám và đốm nâu. Sản phẩm mang lại kết quả làm sáng da chỉ sau 3 tuần.

Địa chỉ liên hệ: click vào đây

(Nguồn: Công ty TNHH Song Thảo

 

Hỗ trợ trực tuyến

ThanhCong_KD
QuynhHuong_KD
MinhHang_KD
Hỗ_Trợ_Kỹ_Thuật
Kiểm_Tra_Domain

Tivi Online

Truyền Hình Online
Tivi Online

Thống kê Website