Thiet ke website
Thiet ke website
Web sieu toc
You are here: Trang Chủ
Check domain : www.

Lĩnh Vực Chính

Công ty Thiết Kế Wesbite JSC

Thiết kế website

Thiet ke webWebsite mang đến lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, cung cấp thông tin nhanh chóng và không bị hạn chế, tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Khai thác được các khách hàng ở những thị trường tiềm năng, thi trường nước ngoài.
Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng và xác định Thiết kế website không phải là hoạt động tiêu tiền mà là một khoản đầu tư. Nghĩa là với chúng tôi Hiệu quả là tiêu chí quan trọng nhất trước khi bắt đầu công việc thiết kế website.

Đăng ký tên miền

Thiet ke websiteTên miền (Domain Name) có giá trị rất đặc biệt đối với mỗi Doanh nghiệp, tên miền mang lại lợi ích cho Doanh nghiệp rất cao qua dịch vụ quảng cáo trên Internet.
Với tên miền và trang thông tin (website) của Doanh nghiệp thì bất cứ khi nào Khách hàng muốn tìm hiểu thông tin của Quý Doanh nghiệp rất tiện lợi và nhanh chóng khi Khách hàng nhập đúng tên miền của Quý Doanh nghiệp.

Dịch vụ webhosting

Dich vu hostingDịch vụ lưu trữ web (Web Hosting) là giải pháp tối ưu cho bạn thuê chỗ trên internet để đặt trang web của mình, sử dụng Web hosting bạn có thể tạo ra văn bản, phòng giao dịch cho mình trên internet, mọi người trên thế giới có tiếp xúc và biết đến doanh nghiệp của bạn, giúp mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới hơn.
Website của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu, hội nhập và phát triển trong nền kinh tế năng động. Đó là cơ hội của bạn để vượt lên cạnh tranh ngang bằng với các đối thủ khác.

Quảng Bá website

Quang ba Website Hiện nay ở Việt nam đã có trên 6000 địa chỉ website nhưng có tới 90% chưa được quảng bá rộng rãi trên các công cụ tìm kiếm trên giới như Yahoo, Google, altavista MSN, Excite, Lycos,… Khi tra cứu trên Google thì chỉ có 10 kết quả được hiển thị trên 1 trang, Yahoo là 20 kết quả trên hàng nghìn kết quả khác. Vì vậy nếu website của Doanh nghiệp không đứng trong Top 10 hay 30 kết quả đầu tiên thì việc có mặt trên Internet hoàn toàn vô nghĩa.

E-mail Bản In Từ tháng 6 sẽ tiêm miễn phí văcxin '5 trong 1'

Văcxin có hiệu quả bảo vệ hơn 90%. Ảnh: H.L.

Bắt đầu từ 1/6, văcxin mới 5 trong 1 phòng các bệnh ho gà, bạch hầu, uốn ván, viêm gan B và viêm phổi, viêm màng não mủ do vi khuẩn Hib sẽ được tiêm chủng mở rộng miễn phí trên toàn quốc cho trẻ dưới 1 tuổi.

Tiến sĩ Nguyễn Trần Hiển, Chủ nhiệm Chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia cho biết, thay vì tiêm 3 mũi phòng 5 bệnh, giờ đây trẻ chỉ cần tiêm 1 mũi. Hiệu quả bảo vệ cũng tương tự như tiêm từng mũi.

"Các nghiên cứu cho thấy phản ứng sau khi tiêm văcxin phối hợp 5 trong 1 ít hơn so với tiêm chủng từng loại. Không có trường hợp phản ứng nặng sau tiêm được ghi nhận. Phản ứng thường gặp là phản ứng tại chỗ tiêm, khoảng 10% có sốt hơn 38 độ C", tiến sĩ Hiển cho biết.

Trong đó, văcxin ngừa viêm phổi, viêm màng não mủ do vi khuẩn Hib lần đầu tiên được đưa vào tiêm phối hợp.

Hib là nguyên nhân hàng đầu gây viêm màng não cấp do vi khuẩn ở trẻ dưới 5 tuổi. Bệnh lây qua đường hô hấp, trực tiếp từ người này sang người khác qua những giọt nước bọt do hắt hơi và ho. Trẻ từ 6 tháng đến 2 tuổi là nhóm có nguy cơ mắc cao nhất.

Tại Việt Nam, hàng năm Hib gây ra hơn 600 trường hợp viêm màng não, hơn 100.000 trường hợp viêm phổi. Tỷ lệ tử vong có thể từ 5% đến 10%.

Bệnh viêm màng não do Hib có thể để lại những biến chứng nặng nề (tỷ lệ biến chứng khoảng 10%) như: di chứng thần kinh vĩnh viễn, tổn thương não, điếc, rối loạn tâm thần...

Văcxin 5 trong 1 này đã được sử dụng ở 34 quốc gia trên thế giới, tiêm cho trẻ lúc 2, 3 và 4 tháng tuổi. Với những trẻ đã được tiêm phòng bạch hầu, ho gà, uốn ván và viêm gan B mũi 1, 2 thì các mũi sau sẽ được tiêm tiếp bằng văcxin 5 trong 1.

Văcxin không tiêm cho trẻ dưới 6 tuần tuổi vì cơ thể còn miễn dịch từ mẹ. Ngoài ra, không tiêm cho trẻ trên 5 tuổi và người lớn vì sẽ tăng phản ứng sau tiêm.

Trích từ nguồn khác

 

Hỗ trợ trực tuyến

ThanhCong_KD
QuynhHuong_KD
MinhHang_KD
Hỗ_Trợ_Kỹ_Thuật
Kiểm_Tra_Domain

Tivi Online

Truyền Hình Online
Tivi Online

Thống kê Website