Thiet ke website
Thiet ke website
Web sieu toc
You are here: Trang Chủ
Check domain : www.

Lĩnh Vực Chính

Công ty Thiết Kế Wesbite JSC

Thiết kế website

Thiet ke webWebsite mang đến lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, cung cấp thông tin nhanh chóng và không bị hạn chế, tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Khai thác được các khách hàng ở những thị trường tiềm năng, thi trường nước ngoài.
Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng và xác định Thiết kế website không phải là hoạt động tiêu tiền mà là một khoản đầu tư. Nghĩa là với chúng tôi Hiệu quả là tiêu chí quan trọng nhất trước khi bắt đầu công việc thiết kế website.

Đăng ký tên miền

Thiet ke websiteTên miền (Domain Name) có giá trị rất đặc biệt đối với mỗi Doanh nghiệp, tên miền mang lại lợi ích cho Doanh nghiệp rất cao qua dịch vụ quảng cáo trên Internet.
Với tên miền và trang thông tin (website) của Doanh nghiệp thì bất cứ khi nào Khách hàng muốn tìm hiểu thông tin của Quý Doanh nghiệp rất tiện lợi và nhanh chóng khi Khách hàng nhập đúng tên miền của Quý Doanh nghiệp.

Dịch vụ webhosting

Dich vu hostingDịch vụ lưu trữ web (Web Hosting) là giải pháp tối ưu cho bạn thuê chỗ trên internet để đặt trang web của mình, sử dụng Web hosting bạn có thể tạo ra văn bản, phòng giao dịch cho mình trên internet, mọi người trên thế giới có tiếp xúc và biết đến doanh nghiệp của bạn, giúp mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới hơn.
Website của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu, hội nhập và phát triển trong nền kinh tế năng động. Đó là cơ hội của bạn để vượt lên cạnh tranh ngang bằng với các đối thủ khác.

Quảng Bá website

Quang ba Website Hiện nay ở Việt nam đã có trên 6000 địa chỉ website nhưng có tới 90% chưa được quảng bá rộng rãi trên các công cụ tìm kiếm trên giới như Yahoo, Google, altavista MSN, Excite, Lycos,… Khi tra cứu trên Google thì chỉ có 10 kết quả được hiển thị trên 1 trang, Yahoo là 20 kết quả trên hàng nghìn kết quả khác. Vì vậy nếu website của Doanh nghiệp không đứng trong Top 10 hay 30 kết quả đầu tiên thì việc có mặt trên Internet hoàn toàn vô nghĩa.

Ổ vi khuẩn trong túi mỹ phẩm

Theo nghiên cứu mới nhất, một chiếc túi đựng mỹ phẩm thường là nơi tích trữ các loại mỹ phẩm quá hạn sử dụng tới 4 năm. Và một số phụ nữ có thể tiếp tục sử dụng những sản phẩm này tới 15 năm so với hạn sử dụng.

 

Những đồ dùng đáng yêu thường được chị em cất trong những chiếc túi nhỏ xinh xắn nhưng cần lưu ý: những lọ chải mi và các thỏi dưỡng môi có thể rất nguy hiểm.

 

Cây chải mascara cũ có thể là nơi nuôi dưỡng vi khuẩn gây viêm màng kết, mà có thể dẫn tới đỏ, ngứa và sưng mắt. Chúng không nên dùng quá 6 tháng sau khi mở nắp – nhưng phụ nữ thường cố dùng nó trung bình là 1 năm. Dưỡng môi quá hạn sẽ làm môi bị khô, kích ứng và phồng rộp.

 

Phấn mắt và phấn má có hạn dùng sau khi mở tối đa là 18-24 tháng, có thể cất giữ 180 tháng (15 năm).

 

Dưỡng môi có hạn dùng tới 2 năm và có thể bảo quản khi chưa mở hộp là 10 năm.

 

Mascara có hạn dùng sau mở là 4-6 tháng, bảo quản là 12 tháng.

 

Chì kẻ mắt có hạn dùng là 18 tháng, bảo quản 96 tháng.

 

Nước hoa có hạn dùng 36 tháng. Bảo quản 96 tháng.

 

Kẻ viền mắt/môi hạn dùng là 8 tháng, bảo quản 12 tháng.

Cọ đánh má bẩn có thể là môi trường lý tưởng cho các siêu vi gây herpes, hắc lào và chốc lở, những bệnh viêm nhiễm gây bong tróc da.

 

Các sản phẩm làm đẹp, cũng như thực phẩm không thể có hạn dùng mãi mãi. Khi quá hạn, vi khuẩn có thể xâm nhập, rồi chúng được thoa lên da mặt, gây ra kích ứng hay thậm chí là viêm nhiễm.

 

Vì thế, cách đây 5 năm, quy đình về thời hạn sử dụng sau mở nắp đã được áp dụng trên toàn EU. Nhiều nhà sản xuất đã thêm biểu tượng “thời hạn dùng sau khi mở nắp” để người tiêu dùng nắm được thông tin nhưng theo nghiên cứu của tập đoàn thương mại Debenhams, 89% phu nữ không biết có thông tin này, không hiểu nó hay đơn giản là không thể đọc vì chữ quá nhỏ. 68% cho biết họ chỉ bỏ các mỹ phẩm hay sản phẩm chăm sóc da khi chúng có biểu hiện hỏng, còn không quan tâm thời hạn được dùng. Hơn 72% chưa bao giờ giặt bông dặm phấn hay các loại chổi trang điểm.

 

Nhân Hà

Theo DM

 

Hỗ trợ trực tuyến

ThanhCong_KD
QuynhHuong_KD
MinhHang_KD
Hỗ_Trợ_Kỹ_Thuật
Kiểm_Tra_Domain

Tivi Online

Truyền Hình Online
Tivi Online

Thống kê Website