Thiet ke website
Thiet ke website
Web sieu toc
You are here: Trang Chủ
Check domain : www.

Lĩnh Vực Chính

Công ty Thiết Kế Wesbite JSC

Thiết kế website

Thiet ke webWebsite mang đến lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, cung cấp thông tin nhanh chóng và không bị hạn chế, tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Khai thác được các khách hàng ở những thị trường tiềm năng, thi trường nước ngoài.
Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng và xác định Thiết kế website không phải là hoạt động tiêu tiền mà là một khoản đầu tư. Nghĩa là với chúng tôi Hiệu quả là tiêu chí quan trọng nhất trước khi bắt đầu công việc thiết kế website.

Đăng ký tên miền

Thiet ke websiteTên miền (Domain Name) có giá trị rất đặc biệt đối với mỗi Doanh nghiệp, tên miền mang lại lợi ích cho Doanh nghiệp rất cao qua dịch vụ quảng cáo trên Internet.
Với tên miền và trang thông tin (website) của Doanh nghiệp thì bất cứ khi nào Khách hàng muốn tìm hiểu thông tin của Quý Doanh nghiệp rất tiện lợi và nhanh chóng khi Khách hàng nhập đúng tên miền của Quý Doanh nghiệp.

Dịch vụ webhosting

Dich vu hostingDịch vụ lưu trữ web (Web Hosting) là giải pháp tối ưu cho bạn thuê chỗ trên internet để đặt trang web của mình, sử dụng Web hosting bạn có thể tạo ra văn bản, phòng giao dịch cho mình trên internet, mọi người trên thế giới có tiếp xúc và biết đến doanh nghiệp của bạn, giúp mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới hơn.
Website của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu, hội nhập và phát triển trong nền kinh tế năng động. Đó là cơ hội của bạn để vượt lên cạnh tranh ngang bằng với các đối thủ khác.

Quảng Bá website

Quang ba Website Hiện nay ở Việt nam đã có trên 6000 địa chỉ website nhưng có tới 90% chưa được quảng bá rộng rãi trên các công cụ tìm kiếm trên giới như Yahoo, Google, altavista MSN, Excite, Lycos,… Khi tra cứu trên Google thì chỉ có 10 kết quả được hiển thị trên 1 trang, Yahoo là 20 kết quả trên hàng nghìn kết quả khác. Vì vậy nếu website của Doanh nghiệp không đứng trong Top 10 hay 30 kết quả đầu tiên thì việc có mặt trên Internet hoàn toàn vô nghĩa.

Tăng cân hiệu quả

Năm nay cháu học lớp 11, cao 1m55 mà nặng chỉ có 32 kg. Cháu ăn uống bình thường mà không biết tại sao không béo lên được. Tìm trên mạng chỉ thấy cách giảm cân, chứ không có ai bị gầy mức độ suy dinh dưỡng như cháu cả. Xin chuyên mục tư vấn giúp cháu. (Nguyễn Thu Thảo)

Muốn tăng cân, theo cách thông thường người ta cần tăng lượng thức ăn ăn vào mỗi ngày, vận động đủ để đến bữa ăn, ăn ngon miệng sao cho số năng lượng (Kcals) đưa vào lớn hơn lượng Kcals tiêu hao. Tuy nhiên, theo cách này dễ tăng cân không lành mạnh do tích nhiều mỡ, và thiếu cân đối không tốt cho tim mạch.

Người ta có thể béo hay gầy bắt nguồn từ 2 tiến trình đồng hóa và dị hóa năng lượng và các chất dinh dưỡng luôn luôn diễn ra trong cơ thể. Béo lên được là khi cơ thể đồng hóa mạnh hơn dị hóa và gầy (ốm) đi là trong trường hợp dị hóa chiếm ưu thế.

Béo hay gầy, trước hết phải tính chỉ số thân khối (BMI) của mình bằng cách lấy trọng lượng cơ thể (tính bằng kg) chia cho bình phương chiều cao (tính bằng m). BMI bình thường ở nam giới là 19-24, ở nữ giới là 18,5-23,5. Nếu BMI nằm trong giới hạn từ 25 đến 30 có nghĩa là bạn đang bị dư cân, BMI từ 31 trở lên là béo phì. BMI dưới 18 được coi là gầy, thậm chí suy dinh dưỡng nữa.

Với những người muốn tăng cân lành mạnh, có thể làm theo chiến lược của những vận động viên luyện tập thể hình:

Luyện tập cơ bắp: Tập luyện nặng làm đau cơ bắp, tạo ra những sang chấn nhỏ ở cơ bắp và tạo điều kiện cho cơ bắp nở nang phát triển. Sau vài ngày đầu mới tập thì hay thấy đau mỏi khi tập luyện nặng, kiên trì vài ngày sau là được “đền đáp” soi gương thấy rõ cơ bắp mình nở nang.

Chế độ dinh dưỡng: nhằm “sửa chữa” phục hồi các “sang chấn” nhỏ trên cơ bắp và giúp cơ bắp phát triển nẩy nở; một chế độ dinh dưỡng cao hợp lý, cân đối sẽ cung cấp đủ lượng calo cần thiết cho người muốn tăng cân thường phải cao hơn mức trung bình từ 500 đến 1.000 calo để tăng khối lượng cơ, phân phối làm 5-7 bữa trong ngày, cách 2-3 giờ để tăng khả năng hấp thụ.

Các loại tinh bột phức hợp, đa dạng cần thiết cho người luyện tập cơ bắp, chúng giải phóng năng lượng chậm hơn các loại đường đơn, không có chỉ số đường huyết cao nên không làm tăng nguy cơ tiểu đường. Tuy nhiên sau mỗi lần vận động nặng, bạn vẫn có thể uống, ăn chất ngọt để bổ sung dự trữ glycogen cho cơ.

Nhu cầu protein là từ 1đến 2 g mỗi ngày cho cơ thể là cần thiết. Protein được lấy từ những thức ăn như thịt bò, gà, cá, đậu nành, sửa, lòng trắng trứng.

Nghỉ ngơi: Đây là điều kiện thứ ba để tăng cơ bắp. Nếu không được nghỉ ngơi và không được ngủ đủ, cơ thể khó có cơ hội để hồi phục và phát triển. Ngủ khoảng 8 giờ mỗi đêm cộng thêm giấc ngủ trưa ngắn.

Ngoài ra, người muốn tăng cân còn có thể sử dụng nhiều chất bổ sung khác như vitamin, khoáng chất, các acid béo thiết yếu (omega-3), năng lượng cô đặc thay thế bữa ăn...

Trích từ Nguồn khác

 

Hỗ trợ trực tuyến

ThanhCong_KD
QuynhHuong_KD
MinhHang_KD
Hỗ_Trợ_Kỹ_Thuật
Kiểm_Tra_Domain

Tivi Online

Truyền Hình Online
Tivi Online

Thống kê Website